หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลเมืองศรีราชา
 
 
 
 
 
 
 
กระดานสนทนา
 
 
 
ร้องเรียนถนนข้างโรงแรมออคิด
 

ผู้ประการโรงแรมออคิดปิดกิจการ และเอาแบริเอร์มากันขวางทางเชื่อมถนนด้านข้างโรงแรม ทำให้การสัญจรไปมาติดขัดมาก ยิ่งเช้าๆจะเป็นปัญหาเพราะว่าไม่สามารถลงเลี้ยงตรงข้างตลาดได้ ถนนตรงนี่เปิดมาไม่เคยปิด แต่ตอนนี้ผู้ประกอบการมาปิดทาง  ขอให้เทศบาลช่วยตรวจสอบและอำนวยความสะดวกให้ด้วย

เขียนโดย   คุณ Gue

วันที่ 22 พ.ค. 2563 เวลา 09.55 น. [ IP : 182.52.131.209 ]  
 

เรียนคุณ Gue
เทศบาลเมืองศรีราชาได้รับทราบเรียบร้อยแล้ว และจะนำเรียนในส่วนที่เกี่ยวข้องทราบและดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนต่อไป ทั้งนี้จะแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้ง

เขียนโดย   คุณ ทม.ศรีราชา

วันที่ 22 พ.ค. 2563 เวลา 11.07 น. [ IP : 118.174.206.102 ]  
 
 

เรียนคุณ Gue
ในเรื่องดังกล่าว งานรักษาความสงบ สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลเมืองศรีราชา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ผลการตรวจสอบพบว่า มีการตั้งวางแท่นแบริเออร์คอนกรีตกั้นช่องทางเชื่อมถนนตามที่ร้องเรียนจริง แต่ยังเปิดช่องทางให้รถจักรยานยนต์และประชาชน สัญจรไปมาในช่องทางนั้นได้ แต่เนื่องจากโรงแรมออร์คิด ศรีราชา ได้หยุดประกอบกิจการ ทำให้ไม่มีพนักงานคอยดูแลสถานที่ จึงไม่สามารถติดต่อประสานงานกับทางโรงแรมได้ งานรักษาความสงบได้ใช้เวลาหลายวันพยายามติดต่อประสานงานหลายช่องทาง ในการติดต่อกับผูู้แลสถานที่ดังกล่าว จนได้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับทางโรงแรม (086 395 1288) ได้ความว่า สาเหตุที่ต้องนำแทนแบริเออร์คอนกรีตตั้งวางบริเวณช่องทางเชื่อมถนนนั้น เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวทางโรงแรม ได้มีสัญญาเช่ากับกรมธนารักษ์ จึงได้สิทธิในการใช้พื้นที่เพื่อป้องกันการชำรุด ทรุดตัวของถนนช่องทางนั้น ซึ่งด้านใต้พื้นผิวช่องทางนั้นได้ติดตั้งบ่อบำบัดน้ำเสีย เกรงว่าเมื่อมีรถยนต์ที่มีน้ำหนักมากผ่านไปมาบ่อยครั้ง อาจทำให้เกิดการทรุดตัวของพื้นผิวช่องทางนั้นได้ ซึ่งขณะนี้ยังตรวจพบรอยร้าวชำรุด ถ้าเมื่อเกิดเหตุแล้วจะไม่สามารถติดต่อผู้ก่อเหตุได้ จึงเป็นเหตุผลที่ทางโรงแรมได้ดำเนินการเช่นนั้น ตามภาพถ่ายที่แนบมาพร้อมนี้

เขียนโดย   คุณ ทม.ศรีราชา

วันที่ 8 มิ.ย. 2563 เวลา 16.02 น. [ IP : 125.27.109.101 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์